Tin tức

Có nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ không?

18/07/2021

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng săn đón. Giá bán cửa lưới chống muỗi hiện nay đã không còn đắt đỏ như trước nữa, nhưng vẫn có nhiều khách hàng muốn mua sản phẩm cửa lưới chống muỗi với giá thật rẻ. Chính vì lý do này mà nhiều người đã ham rẻ mua phải sản phẩm cửa lưới chống muỗi giá rẻ chất lượng kém. Vậy hãy xem lại xem những lý do vì sao chúng ta không nên tìm mua những sản phẩm cửa lưới chống muỗi giá rẻ chất lượng kém nhé.

1. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi giá rẻ có chất lượng kém

Tiền nào của nấy, nếu như bạn cố tình muốn mua sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng kém, thì các nhà sản xuất kém uy tín sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm đúng với giá tiền mà bạn muốn mua. Các nguyên vật liệu cửa lưới chống muỗi giá rẻ sẽ có chất lượng kém bền. Khung nhôm mỏng, sơn bị bong tróc sau 1 thời gian sử dụng. Lưới sẽ bị rách mủn sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Còn các linh kiện khác như nhựa... thì cũng rất dễ bị hỏng hóc....

Do vậy bạn đừng nên quá ham rẻ mà đi mua những sản phẩm cửa lưới chống muỗi giá rẻ, chất lượng kém.

2. Giá bán của các sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng kém giá rẻ là bao nhiêu?

Thông thường, các sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng tốt thường có giá từ 700 ngàn đến 1 triệu cho 1 m2 sản phẩm. Với giá bán này các nhà sản xuất sẽ đảm bảo cho bạn sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, thiết kế cũng đẹp mắt. Trong khi đó các loại sản phẩm cửa lưới chống muỗi giá rẻ sẽ có giá bán chỉ khoảng 500 ngàn đồng 1 m2. Bạn nên tránh xa các sản phẩm này, vì giá rẻ đồng nghĩa với việc là chất lượng cũng sẽ kém, dùng một thời gian ngắn là trục trặc hỏng hóc.

3. Làm thế nào tránh mua phải các cơ sở bán cửa lưới chống muỗi giá rẻ chất lượng kém

Bạn nên mua cửa lưới chống muỗi tại các cơ sở uy tín, thương hiệu, tên công ty rõ ràng. Đừng nên mua các sản phẩm cửa lưới chống muỗi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì như vậy sẽ dẫn đến rủi ro mua phải các loại cửa lưới chống muỗi chất lượng kém.

Trên đây là một số thông tin cần thiết để chứng minh tại sao bạn không nên mua cửa lưới chống muỗi giá rẻ chất lượng kém. Để có thêm thông tin tư vấn về cửa lưới chống muỗi, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi nhé.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830