Tin tức

Tìm hiểu về loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp

27/07/2021

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp đang là loại cửa lưới bán chạy nhất hiện nay. Với thiết kế độc đáo, sử dụng đơn giản, nên sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp này phù hợp khi lắp đặt tại mọi công trình, mọi loại cửa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn cấu tạo cũng như những công năng và ứng dụng tuyệt vời của cửa lưới chống muỗi dạng xếp nhé.

1. Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới xếp, hay cửa lưới gấp xếp đều là nhiều cách gọi khác nhau cho cùng một loại sản phẩm. Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng xếp độc đáo ở phần lưới chống muỗi, nó làm bằng nhựa polyester và được gấp rất gọn khi đóng mở thành xấp lưới. Khi đóng cửa, lớp lưới được kéo giãn ra, và được dẫn hướng bằng dây căng lưới giúp cho cửa lưới gấp xếp luôn thẳng đứng, bằng phẳng. Còn khi mở cửa, lưới được gấp gọn lại với nhau và đi vào trong khung nhôm. Khi mở hoàn toàn cửa, bạn sẽ không nhìn được lớp lưới vì nó đã nằm gọn trong khung nhôm rồi.

Việc di chuyển của khung cửa nhôm của cửa lưới chống muỗi gấp xếp được hỗ trợ bằng con chạy có gắn bánh xe ở hai đầu cửa, do đó mà cửa lưới chống muỗi gấp xếp chạy hoạt động rất trơn tru. Chỉ cần một lực nhẹ nhàng đẩy qua đẩy lại là ta có thể đóng mở được cửa này.

2. Ứng dụng của cửa lưới chống muỗi gấp xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng gấp xếp có tính ứng dụng rất cao. Với cấu tạo và nguyên lý hoạt động như vậy, nên ở vị trí nào cũng có thể lắp đặt được cửa lưới chống muỗi gấp xếp. Từ những vị trí cửa nhỏ như ô thoáng cửa, khung cửa sổ cỡ to, đến những khung cửa lớn như cửa lối đi ra vào, cửa toàn ban công... đều có thể lắp được cửa lưới chống muỗi gấp xếp. Có một đặc điểm thú vị của cửa lưới chống muỗi gấp xếp là cho dù kích thước của cửa có rộng đến đâu thì cũng vẫn lắp được cửa lưới chống muỗi gấp xếp. Thông thường mỗi cánh cửa lưới chống muỗi gấp xếp có thể đóng được khoảng 1,5 mét. Với cửa rộng 3 mét, ta cần dùng loại cửa lưới chống muỗi gấp xếp loại hai cánh. Còn đối với cửa lưới chống muỗi rộng hơn, ví dụ 6 mét thì vẫn hoàn toàn lắp đặt được cửa lưới chống muỗi gấp xếp này, chỉ cần tăng số lượng cánh lên là có thể lắp vừa khung cửa.

Cửa lưới chống muỗi gấp xếp cấu tạo đơn giản, hoạt động nhẹ nhàng, do vậy mà nó khá bền, hầu như không bị hỏng hóc hay trục trặc nào. Bên cạnh đó, giá bán của loại cửa lưới chống muỗi gấp xếp cũng khá hợp lý. Giá bán chỉ từ 700K một m2 sản phẩm là bạn đã có loại cửa lưới chống muỗi đẹp mắt, chất lượng tốt.

Chính nhờ những ứng dụng thiết thực như vậy mà cửa lưới chống muỗi gấp xếp đang ngày càng được phổ biến hơn hẳn các loại cửa lưới chống muỗi khác hiện nay. Để có thêm thông tin về sản phẩm cửa lưới chống muỗi, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được giải đáp thắc mắc miễn phí nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830