Tin tức

Nên lắp cửa lưới chống muỗi tại những vị trí nào trong nhà?

13/08/2021

Việc phòng chống muỗi luôn là vấn đề đáng quan tâm hàng năm, nhất là vào mùa mưa, nhưng chúng chưa bao giờ mang lại kết quả tuyệt đối. Bởi muỗi là những loài vật nhỏ bé, số lượng nhiều, khả năng sinh sản cao và khó tiêu diệt. Những biện pháp phòng chống muỗi thông thường như sử dụng tinh dầu tự nhiên tuy có mang lại hiệu quả nhưng vẫn chưa cao, chỉ có thể có tác dụng trong môt thời gian ngắn. Còn những biện pháp như sử dụng hóa chất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vậy nên cửa lưới chống muỗi là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó hội tụ đủ khả năng chống muỗi cực tốt, không có hóa chất độc hại cho cơ thể con người. Ngoài ra cửa lưới chống muỗi còn có tính thẩm mỹ cao, mang lại sự trang trọng cho gia đình bạn.

Giống như tên gọi của chúng, cửa lưới chống muỗi chính là loại cửa dùng để ngăn chặn muỗi và các loài côn trùng khác có thể tấn công vào nhà của bạn. Từ đây, bạn có thể yên tâm mở cửa cả ngày mà không lo bị chúng làm phiền. 

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn, phù hợp với thiết kế của bất kỳ ngôi nhà nào. Mang lại không gian sống hiện đại và sang trọng.

Gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Không hóa chất độc hại.

Thời gian sử dụng lâu dài.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Những vị trí bạn nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi

1. Cửa chính

Đây là một trong những vị trí quan trọng nhất trong nhà. Là nơi chúng ta thường xuyên mở cửa nên muỗi rất dễ xâm nhập. Bên cạnh đó, cửa chính cũng có kích thước lớn nên muỗi và các côn trùng khác rất dễ tấn công. Vì vậy, việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở vị trí này là vô cùng cần thiết. Bạn có thể thoải mái mở cửa cả ngày mà không cần phải lo lắng. Muỗi và côn trùng không thể tấn công vào nhà bạn sẽ giúp bạn an tâm về sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

2. Cửa sổ

Một loại cửa mà chúng ta cũng thường hay mở nhất chính là cửa sổ. Cửa số có thể giúp gió lùa và ánh nắng chiếu rọi vào nhà chúng ta. Nếu cứ suốt ngày phải đóng cửa sổ thì đó quả điều vô cùng đáng tiếc. Trong trường hợp này, bạn nên lắp đặt ngay một hệ thống cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ. Cửa lưới tự cuốn giá rẻ với nhiều tính năng hữu ích sẽ không làm mất đi thiết kế ban đầu của ngôi nhà. Từ đây, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thông thoáng tối đa và hoàn toàn sạch muỗi

3. Ban công

Với những người yêu thích sự yên tĩnh thì ban công là một nơi thật tuyệt vời để nghỉ ngơi. Những lúc rảnh rỗi, chúng ta có thể ngồi ở ban công đọc sách hay ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài, tận hưởng gió trời mát mẻ. Nhưng muỗi và côn trùng cứ làm phiền khiến bạn phải ngậm ngùi đóng cửa ban công. Đừng để thời gian yêu thích của mình bị gián đoạn. Hãy thi công cửa cho lưới ban công ngay, bạn có thể mở cửa ban công cả ngày mà bọn muỗi chỉ có thể nhìn ngắm bạn từ bên ngoài. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi không hề khiến tầm nhìn của bạn bị cản trở, đối với một người yêu thiên nhiên thì sản phẩm này thật tuyệt vời.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830