Tin tức

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi

22/09/2021

 

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm rất hữu ích đối với con người. Chúng có nhiều tác dụng đối với cuộc sống của con người. Tuy có một số nhược điểm nhưng ưu điểm của sản phẩm này không thể nói quá. Hơn nữa, sản phẩm này còn có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn tác hại của các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi đối với con người. Vậy tại sao chúng ta không thử tìm hiểu xem cửa lưới là gì mà lại có nhiều tác dụng đến vậy.

  1. Cửa lưới là gì?

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi có công dụng ngăn chặn các loại côn trùng có hại từ môi trường đến sức khỏe con người.

Từ những loài nhỏ như gián đến những loài có cánh như ong, muỗi. Bên cạnh đó, cửa lưới còn là một sản phẩm trang trí làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn.

Cửa lưới là sản phẩm được làm từ khung nhôm, các phụ kiện lắp ghép và các tấm lưới được thiết kế đặc biệt nhằm mục đích ngăn chặn các loại côn trùng nhỏ gây hại cho bản thân.

  1. Cách sử dụng cửa lưới hiệu quả nhất.

Cửa lưới là một loại sản phẩm khá dễ lắp ráp và sử dụng. Cửa lưới có kết cấu nhỏ gọn dễ dàng vệ sinh và vận chuyển. Do cửa lưới có cấu tạo chủ yếu là các thanh nhôm và lưới nên dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Nên sử dụng sản phẩm ở những nơi có tỷ lệ côn trùng cao hoặc những khu vực gần vườn cây như đồng bằng, miền núi.

Ngoài ra, các tòa nhà cao tầng cần không khí trong lành nhưng vẫn yêu cầu ngăn khói bụi từ môi trường cũng là những khu vực cần đến cửa lưới.

  •  Cách sử dụng lưới hợp lý và hiệu quả

 + Nên lắp cửa lưới trên cửa ra vào và cửa sổ để ngăn muỗi vào nhà

+ Cửa lưới sử dụng được trong mọi môi trường, mọi không gian sống, tuy nhiên nên lắp đặt ở phòng bếp, phòng ngủ để có thể phát huy hết công dụng của sản phẩm.

+ Lưới rất dễ bị bám bẩn do muỗi hoặc xác côn trùng cố gắng vào nhà, vì vậy chúng ta nên vệ sinh định kỳ 1 tháng 1 lần để giữ cho tài sản luôn ở trạng thái tốt nhất.

+ Khung cửa là nơi chắc chắn nhất của cửa, tuy nhiên nếu bị va đập mạnh như va đập mạnh cũng rất dễ bị biến dạng nên hạn chế va đập cũng là cách tăng tuổi thọ cho cửa.

Cửa lưới là một sản phẩm rất đặc biệt và dễ sử dụng, tuy nhiên bên cạnh đó để sản phẩm có tuổi thọ cao thì người dùng cần biết cách bảo quản, bảo dưỡng cẩn thận.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830