Tin tức

Ưu nhược điểm của cửa lưới chống muỗi là gì?

01/10/2021

 

Khi nhắc đến các biện pháp chống muỗi, nhiều hộ gia đình đang sử dụng cửa lưới chống muỗi. Cửa không chỉ làm cho căn phòng bạn mang đẹp hơn mà còn giúp gia đình bạn tránh được nhiều tác động xấu của môi trường như khói bụi từ môi trường bên ngoài, không khí ô nhiễm từ nhà máy hay xe cộ, v.v. Đặc biệt hơn, chúng còn có thể ngăn chặn tác hại của các loại côn trùng nhỏ gần như nguy hiểm đến gia đình bạn.

  1. Cửa lưới chống muỗi là gì và tại sao bạn muốn làm nó?

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa là loại cửa lưới phù hợp với khung nhôm, các nan lưới chống muỗi siêu mỏng và nhẹ, các chi tiết bằng nhựa giúp giữ chúng lại với nhau. Cấu tạo của cửa đơn giản nhưng khả năng ngăn côn trùng rất mạnh. Nhờ các mắt siêu nhỏ trên mắt lưới, chúng gần như có thể ngăn chặn đến 90% muỗi và giúp chúng ta bảo vệ chúng ta khỏi các loại côn trùng gây hại. Thứ hai, ưu nhược điểm của cửa lưới chống muỗi Trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Nhưng chỉ có một số loại chính được nhiều gia đình và doanh nghiệp tin dùng đó là:

  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa Một cánh cửa được thiết kế để di chuyển trên đường ray. Cửa dễ dàng lắp đặt và sử dụng, cửa có thể lắp đặt ở mọi không gian phòng ngủ mà bạn muốn… cửa có độ bền cao không sợ mối mọt, thấm nước. Cửa có lỗ nhỏ 1mm nên sử dụng được cho tất cả các loại cửa lớn nhỏ. được hưởng lợi

+ Loại cửa này được làm ra để tiết kiệm diện tích nên cửa chiếm diện tích nhỏ nhưng phải cố định trên ray dẫn hướng. Vì vậy, nhược điểm của cửa kéo là không sử dụng được hết không gian cửa nên cửa luôn nghiêng về một phía, không sử dụng được nên không phù hợp với những gia đình nhỏ.

+ Cửa chống muỗi dạng kéo đẩy chỉ phù hợp với những ngôi nhà có không gian rộng hơn. Bởi cửa lùa rất thích hợp cho những ai muốn có không gian thoáng mát nhưng vẫn có thể chống muỗi hiệu quả.

  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có ray dẫn hướng

Cửa xếp chống muỗi có ray dẫn hướng là loại cửa lưới có nan hình nan quạt. Lớp lưới sợi thủy tinh xếp lớp như cánh quạt giúp cửa lưới rất gọn gàng. Loại cửa này thích hợp nhất cho những cửa đi, cửa sổ cần diện tích rộng rãi.

 Trên đây là 2 loại cửa được nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng, bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại cửa khác trên thị trường.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830