Tin tức

Cách chọn cửa lưới tốt cho gia đình?

06/10/2021

 

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa khác nhau. Từ cửa kính chắn gió bụi đến cửa xếp có thể đóng lại chỉ bằng một nút nhấn để bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, có một số loại cửa tự động, có thể tự vận hành mà không cần sự can thiệp của con người.

Nhưng trong số các loại cửa được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn về công năng và chất lượng thì chỉ có một loại cửa lưới chống muỗi. Cửa lưới là loại cửa được thiết kế chuyên dụng để ngăn bụi bẩn, côn trùng hay những thứ khó ngăn cản nhất là khi môi trường độc hại đối với cơ thể con người. Vậy tại sao cửa lưới lại đặc biệt như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  1. Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi là loại cửa được cấu tạo từ khung nhôm và các mảng lưới có các lỗ nhỏ giúp ngăn côn trùng, đặc biệt là muối xâm nhập vào con người. Cửa lưới chống muỗi có thể được lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, từ diện tích lớn đến diện tích nhỏ như cửa sổ phòng tắm. Cửa lưới rất tiện lợi vì dễ dàng tháo rời để vận chuyển hoặc vệ sinh. Tuổi thọ trung bình của cửa lưới khá lâu thường là 15-20 năm, nếu chúng ta biết cách bảo dưỡng thì cửa sẽ tốt hơn. Cửa lưới có khả năng chống va đập tốt, một số loại cửa lưới còn có thể ngăn được chuột.

  1. Có những loại cửa lưới nào trên thị trường?

 Cửa lưới trên thị trường có rất nhiều loại nhưng chủ yếu được chia làm 3 loại:

- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa Loại cửa này được thiết kế lắp ghép với diện tích lớn như cửa cổng, cửa ban công, v.v. Cũng giống như cửa lùa, cửa lùa cũng có nhiều loại từ 1-4 cánh, mẫu mã đẹp. Khung được làm bằng nhôm nguyên khối và sơn tĩnh điện, sơn nhiều màu khác nhau, thiết kế dạng cửa lùa ngang. Loại cửa này đặc biệt lắp đặt nhanh chóng. Còn đối với lưới sợi thủy tinh tráng PVC hoặc lưới inox chống thấm, để tránh biến dạng trong quá trình sử dụng thì có kích thước là 1.41mm x 1.41mm. Ưu điểm lớn nhất của cửa kéo là có tuổi thọ cao ít nhất là 5 năm, nếu vệ sinh thường xuyên thì có thể sử dụng được 9, 10 năm, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì đây cũng là loại cửa giá rẻ. Giá cả.

-Cửa lưới chống muỗi dạng lùa Đây là loại cửa đóng mở như quạt xếp, thiết kế có thể lắp vào khung và dễ dàng di chuyển sang hai bên giúp tiết kiệm diện tích. Khung được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện, có độ dày từ 0,8 đến 1mm, màu sắc và mẫu mã đa dạng, dễ dàng lắp đặt, thường được sử dụng ở các vị trí cửa cổng.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830