Tin tức

Cửa lưới chống muỗi chất lượng tốt được cấu tạo như thế nào?

16/10/2021

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa, là sản phẩm dạng cửa nhưng lại có những tính năng đặc biệt mà ít sản phẩm cửa khác có thể theo được. Cửa được sản xuất đặc biệt với mục đích chính là ngăn chặn các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài đối với con người, đặc biệt là muỗi. Cửa được làm rất gọn gàng, trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Cửa không chỉ có chức năng chính là chống tác hại của môi trường mà nó còn là một sản phẩm rất phù hợp với nội thất của ngôi nhà. Tại sao cửa lưới lại có nhiều chức năng và tác dụng như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  1. Cửa lưới là gì và cấu tạo của nó?

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm được cấu tạo từ ba bộ phận chính là khung nhôm, lưới chống muỗi và các thành phần nhựa nhằm mục đích lắp ráp. Với kết cấu dạng lưới từ các lỗ nhỏ (1 -2 mm), cửa có khả năng ngăn chặn mọi loại côn trùng dù là nhỏ nhất như muỗi, kiến ​​... Cửa không chỉ có chức năng như vậy với câu đối được làm từ nhôm khung. chất dẻo. Bạn có thể làm cửa lưới với mọi hình dáng cũng như muốn lắp đặt ở mọi vị trí trong không gian của căn phòng. Không chỉ vậy, khung nhôm còn có nhiều màu sắc giúp bạn lựa chọn được gam màu ưng ý cho không gian văn phòng của mình.

  1. Cửa lưới được sản xuất như thế nào?

Cửa lưới được sản xuất rất cẩn thận với nhiều công đoạn quan trọng đòi hỏi chuyên môn cao. Không chỉ vậy, cửa lưới còn đòi hỏi yêu cầu rất cao về chất liệu của lưới. Vì lưới là vật liệu chính để nói lên chất lượng của cửa lưới nên vật liệu làm cửa lưới thường được nhập khẩu ở những nước có nền sản xuất tốt. Lưới được xử lý qua nhiều công đoạn đầu tiên chúng sẽ tạo ra một lớp lưới bằng các chất liệu như PVC, sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ.

Sau đó, họ dùng những chiếc dùi hoặc dùi có kích thước sẵn để ấn xuống để tạo ra những lỗ nhỏ cho tấm lưới. Khung nhôm: khung nhôm được làm bằng công nghệ đặc biệt với yêu cầu chính xác và vật liệu chất lượng cao.

 Khung được làm bằng dây, nhôm được ép và đổ vào khuôn có sẵn và phần dập sẽ làm phần còn lại. Màu sẽ được đổ theo yêu cầu của khách hàng. Nhìn chung, việc tạo ra một chiếc cửa lưới là một quá trình rất tốn công sức và đòi hỏi những kỹ sư có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cửa lưới.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830